GIÁ GẠCH ỐP TƯỜNG

Chính sự linh hoạt và chất lượng vượt trội đã khiến gạch ốp tường trở thành vật liệu được sử dụng trong mọi không gian cũng như là một lựa chọn trang trí nội thất đầy sáng tạo cho ngôi nhà. Có rất nhiều tùy chọn gạch dành cho bạn và do đó, trước khi chọn mua các sản phẩm phù hợp, bạn cần xem xét một số yếu tố ảnh hưởng đến giá gạch ốp tường mà gachoptuong.net chia sẻ ngay dưới đây. 

Thiết kế, mẫu mã và chất liệu gạch ốp tường

Giá gạch ốp tường
Gạch có bề mặt nhẵn bóng thường thích hợp cho không gian nội thất

Đây là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá gạch ốp. Bằng cách chọn các thiết kế gạch tinh tế hơn, bạn có thể tạo ra nhiều không gian ấn tượng, giúp nâng cao tính thẩm mỹ của công trình. Tuy nhiên, yếu tố hàng đầu bạn nên nắm bắt chính là chất liệu của gạch. Giá thành của chúng sẽ khác nhau tùy thuộc vào dòng sản phẩm gạch tự nhiên hay nhân tạo. 

Kích thước của tường

Khi đưa ra quyết định chọn mua gạch ốp tường, diện tích của không gian cần lắp đặt cũng là yếu tố bạn nên xem xét. Điều này ảnh hưởng đến kích thước tối đa của gạch mà bạn có thể sử dụng, vì các cân nhắc về thẩm mỹ cũng sẽ được tính đến. Màu sắc quá sáng hay kích thước gạch quá nhỏ không thể được chọn cho các khu vực có diện tích khiêm tốn và ngược lại. 

Vị trí lắp đặt ảnh hưởng đến giá gạch ốp tường

Giá gạch ốp tường
Hình dáng và mẫu mã cũng ảnh hưởng đến giá thành

Vị trí lắp đặt gạch ốp tường đóng vai trò quan trọng trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Vì không gian sử dụng chúng là rất đa dạng, chính vì vậy, gạch ốp tường phải phù hợp với từng vị trí khác nhau thì mới đạt hiệu quả cao nhất. Ví dụ, không gian ngoài trời đòi hỏi gạch bền bỉ và chắc chắn để chống lại sự hao mòn hàng ngày trong khi một số loại lại trở nên khó coi nếu tiếp xúc với ô nhiễm và bụi bẩn. 

Giá gạch ốp tường và chi phí lắp đặt chúng sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Vì vậy, trước khi tiến hành chọn mua loại gạch tối ưu nhất, bạn cần tính toán cẩn thận sao cho phù hợp với phong cách, sở thích và ngân sách. Đồng thời, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh mức giá giữa các nhà thầu. Là đơn vị cung cấp gạch ốp tường chất lượng hàng đầu trên thị trường, gachoptuong.net đảm bảo mang đến cho khách hàng nguồn sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

GẠCH ỐP TƯỜNG – GẠCH TRANG TRÍ THỦ ĐÔ

 

  • Showroom: Tòa HH01B – Chung Cư Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh – Hà Đông – Hà Nội.
  • Hotline: 091.817.8386