Gạch thảm chiếu nghỉ cầu thang

Gạch thảm chiếu nghỉ cầu thang được sử dụng nhằm tạo điểm nhấn, mang lại nét độc đáo, ấn tượng cho các công trình sang trọng, hiện đại. Nhờ công nghệ CNC tiên tiến, gachoptuong.net sẽ mang đến cho quý khách những thiết kế đa dạng với hình ảnh, màu sắc chân thực, sắc nét nhưng không kém phần chất lượng.

Thảm gạch chiếu nghỉ cầu thang

Chiếu nghỉ cầu thang là khu vực có diện tích rộng thường được thiết kế ở giữa cầu thang. Đây là nơi bằng phẳng dùng để nghỉ chân ở những nơi có cầu thang dài, giúp việc di chuyển dễ dàng, tiện lợi hơn.

Bên cạnh công dụng chính như trên, ngày nay chiếu nghỉ cầu thang được tận dụng làm không gian trang trí. Để biến khu vực này trở nên ấn tượng, góp phần tạo nên nét đẹp kiến trúc hài hòa, cân đối cho căn nhà, nhiều gia chủ đã lựa chọn thảm gạch CNC.

Thảm gạch cầu thang mang lại vẻ hiện đại, đẳng cấp cho không gian. Bởi vậy, nó không chỉ được ứng dụng tại nhà ở mà còn được sử dụng để trang trí cho nhà hàng, khách sạn. Chúng có nhiều mẫu mã đa dạng với các hoa văn từ cổ điển đến hiện đại, giúp người dùng thoải mái lựa chọn.

Các mẫu gạch thảm chiếu nghỉ cầu thang đẹp

Để giúp bạn đọc lựa chọn được mẫu gạch thảm chiếu nghỉ phù hợp, gachoptuong.net xin được gợi ý một số mẫu sau đây:

Gạch thảm chiếu nghỉ cầu thang
Mẫu gạch thảm hình hoa được ghép từ 4 viên gạch được phủ men sáng bóng với màu sắc bắt mắt, nổi bật
Gạch thảm chiếu nghỉ cầu thang
Thiết kế được lấy cảm hứng từ trống đồng với gam màu nhã nhặn, bắt sáng
Gạch thảm chiếu nghỉ cầu thang
Với khu vực chiếu nghỉ có diện tích rộng nên chọn thảm gạch kích thước lớn
Gạch thảm chiếu nghỉ cầu thang
Nếu bạn thích sự đơn giản có thể chọn mẫu gạch thảm màu trầm với vân đá tự nhiên, mềm mại

Không cần phải sử dụng những món đồ nghệ thuật trang trí cầu kỳ, chỉ với gạch thảm chiếu nghỉ cầu thang không gian kết nối giữa các tầng sẽ trở nên ấn tượng hơn hẳn. Để tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế mới, ấn tượng phù hợp với công trình, mời bạn ghé qua showroom hoặc liên hệ cho gachoptuong.net nhé!

Thông tin liên hệ

GẠCH ỐP TƯỜNG – GẠCH TRANG TRÍ THỦ ĐÔ

  • Showroom: Tòa HH01B – Chung Cư Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh – Hà Đông – Hà Nội.
  • Hotline: 091.817.8386