KEO DÁN GẠCH WEBER

Keo dán gạch Weber đang ngày càng chiếm lĩnh trái tim đông đảo khách hàng. Trong đó không chỉ tại Việt Nam mà dường như khách hàng trên toàn thế giới đều ưa chuộng, tin tưởng chất lượng keo Weber. Như ghi nhận, keo Weber có xu hướng dần thay thế loại vữa xi măng sử dụng trong ốp gạch công trình. Vậy cụ thể để hiểu rõ hơn vì sao nên mua keo dán gạch Weber bạn điểm qua hàng loạt ưu điểm ấn tượng sau đây của sản phẩm. 

Keo dán gạch Weber có độ dính siêu cường 

Keo dán gạch Weber là sản phẩm keo dán gạch đến từ nước Pháp. Keo dán gạch mang thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Weber. Với hơn 100 năm thành lập cho tới nay, Weber luôn mang tới cho khách hàng sản phẩm ưu việt. 

Keo dán gạch Weber gây ấn tượng với độ dính cao
Keo dán gạch Weber gây ấn tượng với độ dính cao

Vì thế Weber keo dán gạch nổi bật với rất nhiều ưu điểm. Một trong số đó chính là độ dính ấn tượng của keo. Chỉ cần bạn lựa chọn sẽ phải ngạc nhiên khi keo dán không chỉ kết dính tốt mà là dính siêu cường. Nghĩa là độ dính của keo dán cực tốt, cực xuất sắc. Như các chuyên gia chỉ ra thì keo Weber sản xuất với thành phần nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng. Bao gồm: 

 • Hỗn hợp xi măng 
 • Cát sạch 
 • Phụ gia polymer
 • Các phụ gia khác 

Vậy nên keo mang tới độ dính tốt khi thi công ốp lát. Tuyệt nhiên không xảy ra tình trạng bong tróc, rơi rớt gạch trong quá trình thi công. Kể cả những viên gạch ốp lát kích thước lớn cũng bám chắc chắn. Bạn không cần lo lắng như khi dùng vữa xi măng truyền thống. 

Đặc biệt keo Weber còn có thể chịu cường độ nén cao. Một khi đã hoàn tất thi công ốp lát thì gạch sẽ kết dính bất chấp các tác động. Chẳng hạn như tác động từ con người hay thiên nhiên cũng không thể khiến chất lượng công trình bị ảnh hưởng. Điều này đã được chứng minh rõ nét khi keo Weber được chuyên gia khuyến khích dùng cho các công trình có tải trọng hay thường chịu động đất rung lắc. 

Keo dán gạch Weber không co ngót, trơn trượt 

Hiện tượng co ngót trong thi công công trình luôn mang tới nhiều lo ngại. Đặc biệt trong thực tế khi sử dụng vữa xi măng ốp gạch rất dễ xảy ra tình trạng này. Nhất là với thời tiết khí hậu có nhiều biến đổi tại Việt Nam thì hiện tượng co ngót công trình càng phổ biến. 

Keo Weber dán gạch không trơn trượt khi thi công
Keo Weber dán gạch không trơn trượt khi thi công

Vậy nên giải pháp hoàn hảo giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng co ngót là sử dụng keo dán gạch Weber. Bởi vì chỉ cần sự xuất hiện của loại keo dán chất lượng cao cấp này thì co ngót gạch ốp thi công không còn tồn đọng. Hơn nữa keo Weber được phân cấp thành 3 loại đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của bạn. Chẳng hạn như: 

 • Keo Weber dạng cơ bản 
 • Keo Weber dạng nâng cao 
 • Keo Weber dạng chuyên việt 

Vì thế bạn có thể đầu tư chọn lựa mẫu sản phẩm keo Weber phù hợp điều kiện công trình thi công. Khi đó bạn sẽ thấy keo Weber chống chịu tốt với điều kiện thời tiết. Dù công trình ốp gạch trong hay ngoài trời thì keo vẫn dính chắc chắn, không co ngót. 

Chưa kể keo Weber còn có đặc điểm không trơn trượt. Kể cả khi bạn ốp lát gạch kích thước lớn hay nhỏ thì cũng đều có thể dễ dàng cân chỉnh. Như ghi nhận bạn sẽ có tối đa 10 – 15 phút cho việc chỉnh sửa gạch ốp thi công. Sau khoảng thời gian ấy keo sẽ đạt trạng thái khô cứng, kết dính hoàn hảo. 

Keo Weber phù hợp với mọi loại gạch thi công 

Ngày càng có nhiều khách hàng tìm kiếm đại lý keo dán gạch Weber để chọn mua sản phẩm sử dụng. Riêng tại Pháp có tới 90% công trình sử dụng keo Weber. Trong khi đó tỷ lệ này ở Brazil là 80%,…Và sự bùng nổ sức hút của keo dán gạch Weber được ghi nhận một phần đến từ ưu điểm phù hợp mọi loại gạch thi công. 

Cụ thể, khi bạn chọn keo Weber thì có thể thi công trên tất cả các loại gạch trên thị trường. Không phân biệt gạch ốp là loại mới hay cũ thì keo Weber đều dính cực tốt. Chẳng hạn như: 

Keo Weber dán gạch phù hợp mọi loại gạch
Keo Weber dán gạch phù hợp mọi loại gạch
 • Gạch Ceramics 
 • Gạch porcelain 
 • Gạch granite 
 • Gạch xi măng
 • … 

Theo đánh giá thì keo Weber sẽ không khiến bạn thất vọng về độ tương thích với gạch ốp. Chỉ cần bạn lựa chọn keo để sử dụng thì có thể yên tâm 100% ốp lát loại gạch mình ưa thích cho công trình. Tuyệt nhiên tình trạng bong tróc do keo dán không dính gạch sẽ không bao giờ xảy ra. 

Đặc biệt các chuyên gia hàng đầu còn chỉ rõ keo Weber dán gạch phù hợp mọi bề mặt công trình. Có thể bề mặt tường ốp gạch thông dụng bình thường. Hoặc có thể dán ốp lát gạch trên các bề mặt đặc biệt một chút. Điển hình như là: 

 • Bề mặt bóng kiếng 
 • Bề mặt gỗ 
 • Bề mặt kim loại 
 • Bề mặt tấm sợi xi mạch 
 • Bề mặt tường thạch cao 
 • Bề mặt gạch cũ 
 • …. 

Keo Weber dán gạch dễ dàng sử dụng khi thi công ốp lát 

Sức hút của keo dán gạch Weber cũng được ghi nhận công lớn đến từ ưu điểm dễ dàng sử dụng. Một khi bạn chọn keo sử dụng thì chỉ cần hòa với nước là được. Tỷ lệ pha trộn có thể là 3 keo: 1 nước. 

Chính xác, khi cần thi công dán gạch ốp bạn hãy cho nước vào trước. Sau đó cho keo dán vào sau với tỷ lệ chuẩn theo quy định. Cuối cùng trộn đều hỗn hợp bằng cách thủ công hoặc máy trộn. Như vậy là bạn đã thu được hỗn hợp dẻo, đồng nhất để ốp lát gạch. Tốt nhất trước khi dùng bạn nên chờ đợi 3 – 4 phút sẽ giúp các thành phần chất trong keo Weber phát huy tối đa. 

Keo Weber dễ dàng sử dụng khi thi công
Keo Weber dễ dàng sử dụng khi thi công

Tổng thể quá trình pha trộn hỗn hợp từ keo Weber bạn có thể thấy khá đơn giản. Tuyệt nhiên bạn không cần nhiều thao tác phức tạp như khi dùng vữa truyền thống. Nhất là sử dụng keo Weber bạn còn không phải đau đầu tính toán tỷ lệ pha trộn để đảm bảo độ kết dính tốt nhất. Ngược lại, bạn chỉ cần dựa vào định mức keo dán gạch Weber và thông số tỷ lệ trộn được hàng chỉ dẫn. 

Đặc biệt theo ghi nhận thì việc thi công ốp gạch với keo Weber bạn không cần phải ngâm gạch trước. Đây là điểm khác biệt so với khi bạn dùng vữa truyền thống. Và chính điều này sẽ giúp bạn tiến hành thi công ốp lát công trình nhanh hơn. Đồng thời qua đó bạn cũng tiết kiệm được chi phí và sức lực cho nhân công thi công. 

Keo Weber dán gạch đạt chứng nhận an toàn cho sức khỏe 

Những ưu điểm nổi bật của keo dán gạch Weber không thể thiếu tính năng an toàn cho sức khỏe người dùng. Đây là ghi nhận đã được chứng minh bằng nghiên cứu khoa học và thực tiễn thi công. Vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng keo dán cho công trình nhà mình mà không cần lo lắng. 

Chính xác bạn chỉ cần ghi nhớ rằng, Weber là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về keo dán gạch. Thương hiệu có hơn 100 năm tuổi đời và hệ thống đại lý phân phối keo dán gạch Weber trên nhiều quốc gia khác nhau. Như ghi nhận cho tới nay keo Werber đã có tại hơn 67 quốc gia, từ Châu Âu tới Châu Á,… Và xuất hiện ở đâu thì keo dán Weber cũng ngay lập tức tạo nên cơn sốt. 

Keo Weber dán gạch an toàn cho sức khỏe khi sử dụng
Keo Weber dán gạch an toàn cho sức khỏe khi sử dụng

Vậy nên nếu thực sự keo Weber không an toàn thì liệu có bùng nổ trên khắp thế giới. Đây chính là cơ sở thuyết phục nhất chứng minh cho bạn thấy loại keo Weber an toàn và đáng tin tưởng. Ngoài ra để hiểu rõ hơn thì bạn có thể dựa vào thông số kỹ thuật mà Weber đã công bố. Đó là tần tần tật các sản phẩm keo Web đều đạt tiêu chuẩn Low VOCs. Tuy nhiên theo khuyến cáo thì khi sử dụng keo Weber bạn cũng nên ghi nhớ các chú ý sau để đảm bảo an toàn. 

 • Tránh xa tầm tay trẻ em 
 • Nên đeo găng tay khi thi công 
 • Nếu keo dính vào da, mắt thì nên rửa với nước nhiều lần
 • ….

Cập nhật báo giá keo dán gạch Weber trên thị trường hiện nay

Keo dán gạch Weber sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng nên chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng. Tuy nhiên với tư cách khách hàng bạn nên nắm bắt giá keo dán gạch Weber bao nhiêu để chủ động hoạch định chi phí cần thiết. 

Những yếu tố tác động tới giá keo dán gạch Weber 

Đầu tiên bạn có thể ghi nhớ nhận định: “giá keo Weber rất đa dạng hiện nay”. Theo đó chỉ cần bạn tìm kiếm sẽ thấy xuất hiện những con số khác nhau về mức giá. Đặc biệt trong từng thời điểm bạn tìm hiểu thì bảng báo giá keo dán gạch Weber còn có sự thay đổi. Và điều này được lý giải bởi sự tác động của những nhân tố lên giá keo dán. Cụ thể bao gồm: 

 • Loại keo Weber 
 • Số lượng keo Weber bạn mua 
 • Địa chỉ bán keo dán gạch Weber
 • Thời điểm bạn mua keo Weber dán gạch 
 • … 
Giá bán keo dán gạch Weber khá đa dạng
Giá bán keo dán gạch Weber khá đa dạng

Vì thế để nắm bắt chuẩn keo dán gạch Weber giá bao nhiêu bạn hãy xác định nhu cầu của mình. Đặc biệt điều kiện tiên quyết là bạn chọn được địa chỉ cung cấp keo Weber uy tín. Có như thế thì bạn mới đảm bảo giá keo Weber hợp lý, phải chăng. Đồng thời tại địa chỉ uy tín bạn mới mua được keo Weber chất lượng chính hãng tốt nhất. 

Cập nhật chuẩn báo giá keo Weber dán gạch tại Công Ty TNHH Saint – Gobain Việt Nam

Dù bạn là khách hàng mua keo dán gạch Weber Hà Nội hay bất cứ đâu đều có thể liên hệ  Công Ty TNHH Saint – Gobain Việt Nam. Là đơn vị phân phối keo Weber uy tín hàng đầu, công ty cam kết mang tới cho bạn bảng giá tốt. Ngay khi bạn liên hệ sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp. Từ đó bạn sẽ lựa chọn được loại keo Weber phù hợp và nhận báo giá sản phẩm chi tiết, rõ ràng. 

Đặc biệt nếu bạn thuộc nhóm khách hàng mua keo dán gạch Weber TPHCM còn có thể ghé tới quận 2. Công ty nằm ngay tại phường Thủ Thiêm, tòa nhà SOFIC TOWER. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới bạn dịch vụ tốt nhất khi là khách hàng. 

Bạn có thể liên hệ chúng tôi để nhận báo giá keo Weber
Bạn có thể liên hệ chúng tôi để nhận báo giá keo Weber

Như vậy qua những cập nhật trên có lẽ giờ đây bạn đã tự tin trả lời câu hỏi keo dán gạch Weber có tốt không. Riêng trường hợp bạn muốn nhận báo giá hay đặt mua keo dán gạch Weber để sử dụng ngay hãy liên hệ công ty chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể xem tại website: https://www.vn.weber/vi