GẠCH ỐP TƯỜNG KÍCH THƯỚC LỚN | KHỔ LỚN

Việc sử dụng Gạch ốp tường kích thước lớn ngày càng được ưa chuộng bởi nó tạo cảm giác phóng khoáng, sang trọng và hiện đại cho căn phòng. Những năm gần đây loại gạch ốp tường này đã trở thành mẫu hót được khách hàng lựa chọn

Nguồn gốc gạch ốp tường bản lớn

gach--op-tuong-kich-thuoc-lon-1

Khởi nguồn từ các nước phương Tây, gạch ốp tường  bản lớn trở thành xu hướng nổi bật khắp các showroom gạch trên thế giới. Trước đây, người ta chọn gạch lát tường bản lớn sử dụng cho sảnh các trung tâm mua sắm, khách sạn, thì giờ đây nó là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian gia đình bạn.

Những mẫu gạch mới này chỉ có độ mỏng 6mm, có hơn 5000 kiểu dáng khác nhau, 9 loại kích thước để khách hàng lựa chọn. Nếu trước đây gạch ốp tường kích thước 120×120 là lớn, thì nay kích thước 120×240 hay 160×320 rất phổ biến  bởi công dụng lớn t mà nó mang lại.

gach-op-tuong-kich-thuoc-lon-2

Công dụng chính của gạch ốp tường kích thước lớn

Giúp không gian sáng, đẹp hơn

Gạch ốp tường bản lớn tạo ra mặt tường sẽ tốn ít đường vân vữa. Vừa giúp tiết kiệm thời gian bảo trì lại vệ sinh không gian dễ dàng. Nếu gia đình bạn sử dụng gạch màu sáng sử dụng những đường vữa thường khiến sàn trở nên sáng và đẹp hơn.

Không những vậy, gạch ốp tường kích thước lớn còn mang đến vẻ đẹp hiện đại, cao cấp và phóng khoáng. Bởi vậy nó được ứng dụng ở nhiều không gian như phòng khách, sàn, mặt bàn bếp, các mặt trang trí …

Mở rộng diện tích căn phòng

Nhiều người quan niệm không gian nhà nhỏ thì  nên dùng gạch ốp tường bản nhỏ vì bản lớn sẽ làm không gian thêm nhỏ. Nhưng đó là sai lầm thật sự. Bởi kích thước gạch bản lớn tạo nên ảo giác về không gian. Từ đó khiến căn phòng trong sáng và rộng rãi hơn nhất là đối với phòng tắm.

gach-op-tuong-kich-thuoc-lon-3

Nếu trong phòng dùng loại gạch ốp tường loại này sẽ giúp tạo ra bề mặt tường và sàn liền mạch, hệ thống vòi sen tắm được lắp trên một bề mặt không hề có đường vữa ngắt mạch những hoa văn sẽ hợp lý và có tính thẩm mỹ cao. Gạch bản lớn còn được lựa chọn nhiều bởi chúng làm bề mặt bóng loáng, rất dễ vệ sinh, độ bền bỉ cao, chống nhiệt và ít bị bám bẩn hơn trong ngôi nhà của bạn.

Với những chia sẻ đầy đủ về gạch ốp tường kích thước lớn  trong bài viết trên của gachoptuong.net, hy vọng bạn đã có thông tin cần thiết để lựa chọn gạch ốp tường cho căn nhà của mình. Nếu còn băn khoăn hay muốn tìm hiểu nhiều hơn về các loại gạch ốp tường, lát sàn bạn có thể truy cập vào gachoptuong.net ngay nhé!