GẠCH BÔNG

Gạch bông còn có  tên gọi khác là gạch hoa, gạch xi măng… là nữ hoàng trong vật liệu trang trí vì đang dạng về mẫu mã, màu sắc, dễ phối hợp với các loại vật liệu khác. Dùng  loại gạch này cho căn phòng sẽ thấy thoáng mát, dễ vệ sinh lại rất thân thiện môi trường, vì trong sản xuất không gây ra ô nhiễm, bền với thời gian.

Thông tin về gạch bông

Loại gạch này được làm ra hoàn toàn từ các thợ thủ công lành nghề với bàn tay tài hoa, khéo léo dưới sự hỗ trợ của chiếc máy ép chạy bằng hơi nước rất thân thiện với môi trường.  

gach-bong-1

Trong sản xuất không gây ra bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào nên được đánh giá là loại vật liệu giàu tính thẩm mỹ và có tuổi thọ cực kỳ cao. Hiện nay có rất nhiều loại công trình từ xưa còn sử dụng gạch hoa, cho thấy loại gạch này rất bền màu và thẩm mỹ cực kỳ tốt.

Ưu điểm của gạch hoa

Đa dạng màu sắc, kiểu dáng

Theo các chuyên gia, khi nhắc đến gạch bông là nhắc đến sự tinh tế, độ thẩm mỹ và tuổi thọ của vật liệu trang trí nội thất vì nó rất ưu việt. Loại gạch có nhiều màu sắc khác nhau được thiết kế thủ công bằng những họa tiết hoa văn đa dạng, từ trừu tượng đến đơn giản.

gach-bong-3

Hơn hết, loại gạch này nổi tiếng với tên gọi là nữ hoàng của màu sắc, chính sự đa dạng về màu sắc của gạch bông khiến các loại vật liệu trang trí khác thời hiện đại cũng khó lòng cạnh tranh được. Những kiểu dáng hoa văn mềm mại, đẹp rực rỡ, nhã nhặn giúp gạch bông lọt vào mắt xanh mọi tầng lớp từ thượng lưu đến bình dân.

Phong cách hài hòa, bình dị, tinh tế

Đặc biệt thịnh hành trong thế kỷ trước, loại gạch ốp này có mặt khắp cung điện, trang viên đến các công trình kiến trúc, nhà ở. Chính điều này đã chứng tỏ sức hút phi thường của loại gạch sự bình dị, giản đơn nhưng tinh tế.

gach-bong-2

Rất được ưa chuộng trong các thiết kế công trình của ngày xưa. Cho đến nhiên đại loại gạch thủ công với nhiều kiểu hoa văn này luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn của những tòa biệt thự tân cổ điển. Chúng mang lại sự hài hòa của hoa văn truyền thống, nhưng cũng rất sang trọng và lịch lãm. Khi bước chân vào ngôi nhà được lát loại gạch hoa bạn sẽ cảm thấy ấm cúng và thân thuộc, như bước vào ngôi nhà tuổi thơ của mình.

Với những thông tin chi tiết được cung cấp về gạch bông tại gachoptuong.net mong rằng đã làm hài long các bạn. Nếu muốn lựa chọn những loại gạch ốp với nhiều kiểu hoa văn phù hợp bạn có thể truy cập tại gachoptuong.net.