GẠCH ỐP TƯỜNG QUÁN CAFE

Trong thời buổi mà các quán cafe nhiều vô kể như hiện nay thì chủ quán buộc phải tạo ra điểm nhấn mới có thể cạnh tranh được. Nếu bạn cũng đang đau đầu với việc lựa chọn gạch ốp tường quán cafe thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Những lưu ý khi chọn gạch ốp tường quán cafe

Để lựa chọn gạch ốp tường nổi bật phù hợp với không gian quán cafe của bạn thì hãy lưu ý một số điểm như:

Nên lựa chọn gạch ốp tường với men bóng

Một quán café sẽ phải tiếp rất nhiều người trong một ngày và thường sẽ phải dọn vệ sinh liên tục. Để thuận lợi cho việc dọn dẹp và vệ sinh thì bạn nên chọn gạch ốp tường men bóng phù hợp.

Kết hợp hài hoà màu sắc trong không gian

Trong kiến trúc luôn ưu tiên sự thống nhất trong thiết kế và màu sắc. Nếu như bạn đã chọn màu gạch lát nền nhã nhặn thì bạn nên chọn màu gạch ốp tường màu thật nổi bật. Đây sẽ cách để bạn tạo ra điểm nhấn thu hút khách hàng đến với quán của bạn.

Sử dụng gạch ốp quán cafe với kích thước phù hợp

Bạn cần lưu ý đến diện tích của quán cafe để cân nhắc loại gạch ốp tường có kích thước hợp lý. Một không gian sẽ mất đi sự hài hoà và thậm chí là rối mắt nếu gạch ốp tường quá to hay quá nhỏ so với diện tích của quán.

2. Những mẫu gạch ốp tường quán cafe ấn tượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu gạch ốp tường nổi bật và phù hợp cho nhiều kiểu thiết kế khác nhau:

Gạch ốp tường quán cafe theo phong cách cổ điển

Nhiều quán cafe có thiết kế theo xu hướng hoài niệm đem sự thu hút đặc biệt đối với khách hàng. Những mẫu gạch sử dụng trong quán cafe này thường đơn giản dưới dạng gạch đỏ không men bóng.

Gạch bông dùng trong ốp tường quán cafe

Loại gạch này có ưu điểm là rất nổi bật và bắt mắt nên dễ tạo được ấn tượng mạnh mẽ. Những thiết kế ấn tượng như thế thông thường rất thu hút khách hàng đến checkin với background hay hẹn hò, tán gẫu với bạn bè…

Gạch thẻ dùng để ốp tường quán cafe

Đây cũng là một ý tưởng khá độc đáo cho quán café của bạn. Màu sắc và kích thước của loại gạch này tương đối đa dạng và có thể phối hợp với nhau tạo nên sự mới lạ và sáng tạo.

Gạch ốp tường quán với vân gỗ

Những mẫu gạch với vân gỗ thông thường sẽ tạo nên không gian đơn giản và sang trọng. Thông thường màu sắc của những loại gạch này cũng tương đối tinh tế và cơ bản. Bạn có thể chọn màu sắc tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà bạn mong muốn.

Hi vọng những gợi ý trên đây đã giúp bạn tìm được mẫu gạch ốp tường quán cafe phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn hoặc mua các sản phẩm gạch ốp tường nhưng chưa biết nên mua ở đâu thì hãy tham khảo địa chỉ gachoptuong.net. Công ty sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả không thể hợp lý hơn. Hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ của gachoptuong.net và bạn sẽ có được không gian quán café đẹp – độc – lạ như bạn mong muốn!