GẠCH ỐP TƯỜNG CHỐNG THẤM | CHỐNG ẨM | CHỐNG NÓNG

Sân thượng là phần trên cùng của mái nhà, cũng là phần che nắng che mưa cho toàn bộ ngôi nhà. Chính vì thế, nên lựa chọn loại gạch ốp đảm bảo chất lượng cao nhất cho không gian này. Theo dõi bài viết ngay sau đây để nắm rõ tiêu chí chọn GẠCH ỐP TƯỜNG CHỐNG THẤM | CHỐNG ẨM | CHỐNG NÓNG cho sân thượng.

Chọn mẫu gạch ốp sân thượng theo tổng quan kiến trúc

Nhiều người cho rằng sân thượng ở phía trên cùng của công trình nên sẽ không có quá nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung. Tuy nhiên  thực tế, vị trí này có ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ vẻ đẹp của công trình. Do đó bạn cần chọn mẫu gạch ốp sân thượng có hoa văn, họa tiết hài hòa với phong cách chung của kiến trúc công trình.

Đối với những công trình mang phong cách hiện đại thì nên sử dụng loại gạch có họa tiết đơn giản như gạch men. Còn đối với công trình theo lối kiến trúc cổ điển thì nên chọn những loại gạch có chi tiết hoa văn nổi bật và sinh động. Điều đó sẽ tạo sự khác biệt và ấn tượng cho không gian.

Chọn GẠCH ỐP TƯỜNG CHỐNG THẤM | CHỐNG ẨM | CHỐNG NÓNG

Thường xuyên phải chống chịu với tác động thất thường từ thời tiết nên bề mặt gạch sân thượng thường nhanh trở nên phai màu, bong tróc và giảm tuổi thọ. Chính vì thế, nhất định phải lựa chọn các loại gạch được làm từ chất liệu tốt. Các loại gạch có thương hiệu uy tín để có quá trình sử dụng được bền lâu.

 

Loại GẠCH ỐP TƯỜNG CHỐNG THẤM | CHỐNG ẨM | CHỐNG NÓNG thường được sử dụng là gạch bông hoặc gạch tráng men. Những loại gạch này đều có khả năng chống thấm nước cao,  ít bám bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Lựa chọn gạch ốp sân thượng có bề mặt chống trơn

Sân thượng thường bị ẩm ướt do tù đọng nước trên mái nhà. Vì vậy  cần sử dụng loại gạch ốp có bề mặt nhám, sần hoặc men khô để tạo độ ma sát, giúp chống trơn trượt. Đặc biệt không nên dùng những loại gạch dễ mọc rong rêu, sẽ dễ gây trơn ngã, mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Đối với khoảng sân thượng, bạn có thể dễ dàng biết được diện tích để từ đó xác định được số lượng gạch cần sử dụng cho đủ. Thêm vào đó, GẠCH ỐP TƯỜNG CHỐNG THẤM thường được tính theo m2 và được đóng thành từng hộp. Bởi vậy sau khi tính toán được số lượng chính xác bạn có thể mua đủ số hộp cần dùng để tránh gây  lãng phí, tiết kiệm được ngân sách.

Với những tiêu chí lựa chọn GẠCH ỐP TƯỜNG CHỐNG THẤM | CHỐNG ẨM | CHỐNG NÓNG cho sân thượng như trên hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức trước khi hoàn thiện công trình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu gạch ốp sân thượng với họa tiết, chất liệu đa dạng. Để lựa chọn được những mẫu gạch chất lượng hãy đến với  gachoptuong.net để được hỗ trợ một cách tốt nhất.