GẠCH ỐP TƯỜNG GIẢ ĐÁ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại gạch ốp tường giả đá với vẻ đẹp hiện đại và nổi bật. Làm thế nào để lựa chọn loại gạch phù hợp với không gian sống của bạn? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những mẹo nhỏ hữu ích nhé!

1. Lựa chọn gạch ốp tường giả đá phù hợp với kiến trúc ngôi nhà

Thông thường gạch ốp tường làm giả đá sẽ luôn đem lại cảm giác tinh tế, hiện đại cho ngôi nhà. Do đó sẽ không phù hợp nếu bạn sử dụng loại gạch này trong một không gian kiến trúc cổ điển hay hơi hướng Châu Âu. Một không gian sẽ chỉ đẹp nếu có sự kết hợp hài hòa về mặt tổng thể cho nên dù gạch vân đá có đẹp bạn vẫn cần cân nhắc để sử dụng hợp lý.

2. Lựa chọn màu gạch ốp tường hài hòa với kiến trúc tổng thể

Không gian sống quan trọng nhất và ở sự cân bằng và hoàn chỉnh. Do đó mà một thiết kế cần có sự hài hoà, phù hợp giữa các màu sắc được sử dụng với kiến trúc tổng quát. Bạn cần chú ý các gam màu nổi bật chỉ phù hợp với kiến trúc hiện đại cũng như các gam màu trầm ấm sẽ phù hợp với kiến trúc hơi hướng Châu Âu.

3. Lựa chọn gạch ốp giả đá phù hợp với từng vị trí trong ngôi nhà

Mỗi vị trí khác nhau trong ngôi nhà sẽ có hiệu ứng không gian, ánh sáng và nhu cầu sử dụng tương đối khác biệt. Do vậy bạn nên cân nhắc đến các nguyên tắc dưới đây để lựa chọn gạch ốp tường một cách phù hợp và đem lại tính thẩm mỹ cao nhất.

Gạch màu sắc nhẹ nhàng cho phòng khách

Không gian phòng khách thường đề cao vẻ đẹp giản dị, lịch sự do vậy bạn nên lựa chọn các gam màu tương đối nhạt như nâu, xanh nhạt hoặc xám để tôn lên nét sang trọng của kiến trúc phòng khách.

Gạch ốp tường giả đá tự nhiên phù hợp với không gian ngoại thất

Những vị trí này thường hướng đến vẻ đơn giản, gần gũi và có thể là kiên cố nữa. Do đó các loại gạch ốp giả đá tự nhiên với bề mặt nhẵn và đường nét, hình khối mộc mạc sẽ phù hợp cho các vị trí này. Loại đá này thừa hưởng vẻ đẹp gần gũi của đá tự nhiên nhưng lại sang trọng và dễ dàng vệ sinh hơn rất nhiều.

Gạch ốp tường giả đá men bóng cho các công trình phụ

Đây là những vị trí rất dễ tích tụ các vết bẩn và cần vệ sinh thường xuyên. Do đó khi lựa chọn gạch ốp tường cho các không gian này cần chú ý dùng các loại men bóng để có thể lau chùi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa cũng nên chọn những màu tối 1 chút để hạn chế vết bẩn.

Trên đây là những nguyên tắc giúp bạn chọn được gạch ốp tường giả đá phù hợp cho gia đình mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại gạch mà chưa biết địa chỉ nào uy tín thì hãy tham khảo ngay gachoptuong.net. Chúng tôi là một địa chỉ tin cậy để bạn có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất thị trường với giá cả rất hợp lý. Bên cạnh đó gachoptuong.net cũng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình lắp đặt hay sử dụng sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!