Tấm Nhựa PVC Ốp Tường Giả Gỗ Vân Đá

Lựa chọn tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá hiện đang là xu hướng chung của nhiều người dùng. Mặc dù trên thị trường tấm ốp tường PVC giả gỗ, vân đá vẫn còn là vật liệu còn khá mới. Thế nhưng thực tế sản phẩm đã nhanh chóng chiếm trọn lòng tin người dùng. Đặc biệt so với các sản phẩm gỗ tự nhiên hay đá tự nhiên thì tấm nhựa giả gỗ, giả đá vẫn có sức hút riêng không thể trộn lẫn vào đâu được.

Đặc điểm nổi bật của tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá

Nhìn chung sức hút của tấm nhựa giả gỗ ốp tường, giả đá ốp tường đến từ nhiều lý do. Và đặc điểm nổi bật của sản phẩm chính là một trong số đó. Mặc dù được chế tạo từ nhựa PVC nhưng tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đó có thể hạn chế được một số khuyết điểm của gỗ, đá tự nhiên. Trong đó những đặc điểm nổi bật của sản phẩm có thể kể tới như là:

Tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều công trình
Tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều công trình

Tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá sở hữu cấu tạo hiện đại

Đặc điểm đầu tiên của tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá đó chính là cấu tạo có phần đặc biệt. Theo đó sản phẩm được kiến tạo nên từ chất liệu PVC nguyên sinh. Đi kèm với đó là các chất phụ gia và một số thành phần bột đá hoặc sợi gỗ. Kết cấu tấm nhựa bao gồm 4 lớp chắc chắn. Cụ thể là:

 • Lớp đế: Lớp ngoài cùng phía dưới với độ dày lớn. Lớp này có thêm chất phụ gia khác như xi măng, cát, chất chống giòn,…
 • Lớp PVC nguyên chất: Là lớp tăng độ hài hòa cho họa tiết. Là lớp trung gian kết nối giữa PVC nền cùng vân trang trí.
 • Lớp trang trí: Là lớp tạo nền họa tiết, màu sắc cho tấm nhựa vân đá, giả gỗ.
 • Lớp bảo vệ bề mặt: Là lớp phủ Nano bên ngoài cùng mà mắt thường có thể thấy với độ bóng, sáng cao. Nhìn bề ngoài như một tấm nhựa PVC trong suốt nhưng có thể bảo vệ tia UV, cực tím. Lớp này có thể ứng dụng từ 2 đến 6 lớp để nâng cao chất lượng.

Đặc biệt sản phẩm còn được trải qua quá trình gia công, sản xuất từ quy trình chuẩn Thế giới. Các công nghệ áp dụng đa phần là công nghệ hiện đại, cao cấp. Hơn nữa còn được kiểm tra kỹ càng sản phẩm từ các chuyên gia hàng đầu hiện nay. Vì thế sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu mà người dùng đề ra.

Sản phẩm được cấu tạo đặc biệt với công nghệ sản xuất cao cấp chuẩn yêu cầu hiện nay
Sản phẩm được cấu tạo đặc biệt với công nghệ sản xuất cao cấp chuẩn yêu cầu hiện nay

Tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá có khả năng chống trầy xước tốt

Tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá còn được nhận định là có khả năng chống trầy xước hiệu quả. Theo đó một khi lắp đặt cho công trình dù tiếp xúc với các vật nhọn va chạm sản phẩm vẫn giữ nguyên được vẻ ngoài của mình. Hầu như không xảy ra tình trạng mất thẩm mỹ công trình như sản phẩm ốp lát bằng gỗ, bằng đá,….

Trong đó để làm được điều này thì tấm nhựa giả đá, giả gỗ PVC đã được tích hợp một lớp Nano hoàn chỉnh ở trên bề mặt. Đây còn được gọi là lớp bảo vệ bề mặt sản phẩm. Lớp này không chỉ gia tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp chất lượng sản phẩm được nâng cao. Và lớp Nano này được gia công thành 2 đến 6 lớp dày mịn. Ngoài ra tấm ốp còn được bảo vệ bởi lớp film màu tăng khả năng chống trầy xước bề mặt tốt.

Vì thế khi có vật nhọn tiếp xúc sản phẩm vẫn giữ nguyên được bề mặt của mình. Đây là điều mà các sản phẩm bằng gỗ, bằng đá tự nhiên khó có thể làm được một khi ốp lát

Tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá còn chống thấm nước hoàn thiện

Nước luôn được xem là “kẻ thù không đội trời chung” đối với các sản phẩm bằng gỗ. Một khi tiếp xúc với nước thì tấm gỗ bắt đầu có dấu hiệu biến đổi. Trong đó một số biểu hiện thường thấy có thể là:

Sở hữu tính năng kháng nước hoàn thiện nên tốm nhựa ốp tường PVC có thể ứng dụng cho WC
Sở hữu tính năng kháng nước hoàn thiện nên tốm nhựa ốp tường PVC có thể ứng dụng cho WC
 • Trương nở
 • Sủi gỗ, mùn gỗ
 • Thâm đen gỗ
 • Cong vênh
 • Móp méo
 • Ẩm mốc xuất hiện
 • Mối mọt hình thành

Thế nhưng đối với tấm gỗ nhựa ốp tường thì điều này hoàn toàn không xảy ra đâu nhé. Bởi lẽ sản phẩm được nhận định là có khả năng kháng nước hiệu quả. Ước tính khả năng chống nước của sản phẩm có thể xấp xỉ tới 100%. Một khi tiếp xúc với nước tấm nhựa ốp tường hoàn toàn có thể kháng cự. Hầu như không có dấu hiệu thẩm thấu vào sâu trong kết cấu.

Điều này một phần là nhờ vào kết cấu của sản phẩm. Trong đó kết cấu tấm nhựa theo cấu trúc khoang rỗng là điểm nhấn chính. Một khi tiếp xúc với nước các tia nước sẽ chạy theo cấu trúc khoang rỗng và đi ra ngoài đảm bảo độ khô ráo hạn chế thẩm thấu nước. 

 Nhờ vậy mà sản phẩm có thể ứng dụng được ở những khu vực thường tiếp xúc với nước nhiều. Ví dụ chẳng hạn như nhà tắm, nhà vệ sinh hay khu vực nhà bếp chẳng hạn.

Tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ vân đá hỗ trợ cách âm cho không gian 

Bên cạnh đặc điểm chống chịu nước thì tấm ốp tường PVC giả gỗ, vân đá còn có thể cách âm cho không gian. Đây là điều mà các chuyên gia đã kiểm chứng rõ ràng. Về cơ bản so với các sản phẩm chuyên dụng thì tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá không có hiệu quả cách âm lớn. Thế nhưng sản phẩm vẫn hoàn toàn có thể hỗ trợ cách âm tốt cho không gian.

Sản phẩm cách âm tốt
Sản phẩm cách âm tốt

Mà như các bạn cũng biết hiện nay tiếng ồn đang là vấn đề vô cùng nghiêm trọng. Đặc biệt là đối với các thành phố lớn chẳng hạn. Hàng ngày mọi người thường phải tiếp xúc với âm thanh ồn ào của xe cộ, chợ búa, trường học, bệnh viện,…Theo đó tiếng ồn lại là nhân tố có thể làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mọi người. Nhất là có thể làm stress, đau đầu, mệt mỏi,…nặng hơn có thể làm ảnh hưởng tới tim mạch, cao huyết áp,….

Thế nhưng một khi sử dụng tấm nhựa pvc vân đá, giả gỗ thì điều đó có thể giảm thiểu. Không gian phòng ốc sẽ luôn nằm trong trạng thái yên bình, tĩnh lặng. Không còn xuất hiện sự ồn ào, khó chịu của thường ngày. Người dùng sẽ luôn có được giấc ngủ ngon lành sau ngày dài mệt mỏi.

Nguyên nhân là do tấm nhựa có kết cấu khoang rỗng tổ ong bên trong. Do đó một khi âm thanh tác động vào một nửa sẽ bị phản xạ ngược lại môi trường còn một nửa chạy dài theo khoang rỗng rồi giảm dần.

Tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá cách nhiệt cực kỳ hiệu quả 

Không chỉ có mỗi đặc tính cách âm mà tấm nhựa ốp tường PVC còn có thể cách nhiệt hiệu quả. Thông thường tùy vào từng sản phẩm thiết kế mà tỷ lệ cách nhiệt của sản phẩm cao hay thấp. Tuy nhiên một khi ốp lát cho công trình không gian sẽ luôn được hài hòa, mát mẻ. Tức là  nhiệt độ phòng ốc sẽ không bị biến đổi theo thời tiết bên ngoài.

Sản phẩm còn cách nhiệt hiệu quả
Sản phẩm còn cách nhiệt hiệu quả

Cụ thể một khi ốp lát các loại tấm nhựa ốp tường vào mùa Đông nền nhiệt sẽ không quá lạnh mà có sự ấm cúng lạ kỳ. Còn riêng mùa Hè thì không còn cảm giác khó chịu, bực mình, oi bức của nắng nóng gay gắt. Thay vào đó người dùng sẽ cảm nhận được sự mát mẻ, thông thoáng  hoàn thiện. Tất nhiên điều này cũng có lý do của nó. Trong đó các lý do đáng chú ý nhất không đâu khác chính là:

 • Dựa vào kết cấu của tấm pvc vân đá, vân gỗ. Bởi vì kết cấu tấm nhựa gồm 4 lớp chắc chắn với độ dày vừa phải có thể giảm thiểu được nhiệt độ tác động.
 • Hơn nữa tấm nhựa còn có các khoang rỗng nên khi nền nhiệt tác động sẽ bị chi phối một phần.
 • Do bề mặt trên của tấm nhựa còn được phủ một lớp chống tia UV. Do đó khi có tia nắng mặt trời tác động thì sản phẩm có thể bảo vệ không gian.

Và chính vì đặc tính như vậy mà người dùng cũng có thể tiết kiệm tối đa chi phí điện năng tiêu thụ.

Khả năng chống chịu va đập của tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá tốt

Thông thường mọi người sẽ nghĩ rằng vì sản phẩm làm từ nhựa nên có lẽ khả năng chống chịu va đập thấp. Tuy nhiên quan niệm ấy hoàn toàn sai lầm bạn nhé. Tấm PVC nhựa giả đá, giả gỗ hoàn toàn  khả năng chống chịu va đập tốt. Điều này đã được các chuyên gia hàng đầu kiểm định và chứng nhận.

Dựa vào cấu tạo chắc chắn nên sản phẩm có thể chống chịu được ngoại lực tác động tốt
Dựa vào cấu tạo chắc chắn nên sản phẩm có thể chống chịu được ngoại lực tác động tốt

Theo đó một thí nghiệm đã đưa ra. Theo đó hãy đặt một tấm nhựa ốp tường lên bề mặt phẳng. Sau đó cho một chiếc xe ô tô 4 chỗ chạy lên trên bề mặt tấm nhựa. Kết quả thí nghiệm đã xác định được độ chống chịu của sản phẩm. Cụ thể tấm nhựa vẫn giữ nguyên được ngoại hình vốn có của mình mà không có dấu hiệu ảnh hưởng gì nhiều. Tuy nhiên qua thí nghiệm ấy cho thấy rằng tấm ốp tường nhựa giả gỗ có khả năng chống chịu tốt hơn so với tấm ốp nhựa giả đá.

Vậy nên một khi ứng dụng sản phẩm cho công trình người dùng không cần phải cẩn trọng quá nhiều. Người dùng hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng dù vô tình có tác động ngoại lực tới sản phẩm. Đặc biệt dù thời tiết thay đổi sản phẩm cũng không bị giòn gãy.

Tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá còn chống bay màu, phai màu

Ngoài ra một đặc điểm nổi bật nhất của tấm ốp tường PVC giả gỗ vân đá còn đến từ khả năng chống bay màu, phai màu theo thời gian. Dù ứng dụng sản phẩm trong một thời gian dài thì bề mặt ngoài của tấm nhựa vẫn không có dấu hiệu ảnh hưởng nghiêm trọng. Thay vào đó gạch vẫn giữ được vẻ đẹp hài hòa mặc dù không quá sắc sảo như ban đầu nhưng vẫn đảm bảo được độ hài hòa nhất định. Đây là điều mà đông đảo người dùng khăn khe đang cần.

Dựa vào quá trình sản xuất hiện đại nên khi sử dụng sản phẩm ít khi bị bay màu do tia UV
Dựa vào quá trình sản xuất hiện đại nên khi sử dụng sản phẩm ít khi bị bay màu do tia UV

Vậy căn cứ vào đâu có thể nhận định tấm nhựa pvc giả đá, giả gỗ lại có thể chống bay màu? Đáp án ở đây không đâu khác chính là sản phẩm được in phun lớp bảo vệ tia UV. Lớp bảo vệ này tạo bước đệm giúp bạn chế tình trạng bay màu khi có tia nắng mặt trời chiếu rọi. Đồng thời có thể giữ gìn được độ bóng, sáng cho sản phẩm trong suốt một thời gian dài.

Chính vì thế một khi sử dụng tấm nhựa giả đá ốp tường, giả gỗ ốp tường cho công trình người dung không cần tốn kém chi phí về bảo trì, bảo dưỡng như các vật liệu khác. Đây quả thực là một lợi thế 2 trong 1 mà sản phẩm đáp ứng yêu cầu của người dùng. Và nhất là tạo được sự khác biệt so với các vật liệu khác.

Điều tuyệt vời mà tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá mang tới cho người dùng khi sử dụng

Dựa trên những đặc tính ưu việt như vậy tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá một khi sử dụng quả thực không thể chê vào đâu. Đặc biệt sản phẩm còn mang tới nhiều điều tuyệt vời mà bấy lâu người dùng cần. Nhất là những người dùng khó tính. Và trong đó những điều tuyệt vời ấy không đâu khác là:

Sử dụng tấm nhựa ốp tường PVC vân đá, giả gỗ còn mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực khác
Sử dụng tấm nhựa ốp tường PVC vân đá, giả gỗ còn mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực khác

Tính thẩm mỹ khi ốp tường bằng tấm nhựa PVC giả gỗ, vân đá trở nên hoàn mỹ hơn

Thẩm mỹ chính là giá trị  hoàn hảo nhất mà tấm nhựa vân đá, vân gỗ PVC mang tới. Một khi ứng dụng cho công trình người dùng sẽ cảm nhận được sự khác biệt lạ kỳ. Đó là “một chiếc áo khoác” vừa mang vẻ kiêu sa cao cấp vừa có nét gì đó tinh tế, nhẹ nhàng. Bất kể người dùng muốn theo đuổi ý tưởng ra sao cũng có thể đáp ứng được. Bởi lẽ:

Màu sắc tấm nhựa PVC giả gỗ, vân đá đa dạng

Sự đa dạng về màu sắc sẽ mang đến cho người dung nhiều lựa chọn trang trí không gian hơn. Mặc dù bản chất là tấm nhựa ốp tường pvc giả gỗ, vân đá nhưng màu sắc tấm nhựa cũng phong phú không kém. Người dùng hoàn toàn có thể sở hữu được những mẫu giả gỗ, giả đá quý hiếm mà kể cả tự nhiên không có.

Đặc biệt màu sắc sản phẩm được in ấn theo công nghệ truyền nhiệt. Đây là công nghệ cao cấp giúp hiệu ứng màu sắc trên tấm nhựa trở nên sắc nét và hài hòa hơn. Các đường vân đá, vân gỗ tạo thành sống động, chân thực tới lạ kỳ. Thậm chí nếu nhìn qua sản phẩm rất khó để nhận diện được đâu là thật, đâu là giả.

Sản phẩm sở hữu bảng màu sắc đa dạng giúp người dùng thỏa thích trang trí không gian
Sản phẩm sở hữu bảng màu sắc đa dạng giúp người dùng thỏa thích trang trí không gian

Kích thước tấm nhựa PVC giả gỗ, vân đá đáp ứng nhiều công trình

Không chỉ đa dạng về màu sắc mà tấm ốp tường vân đá, giả gỗ PVC còn đa dạng về kích thước. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với mọi công trình từ bé tới lớn mà không ảnh hưởng thẩm mỹ. Trong đó theo như ước tính hiện nay thì một tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá có kích thước dự kiến như sau:

 • Kích thước chiều dài: Có thể giao động từ 1 đến 3m. Đây được xem là kích thước khá lớn.
 • Kích thước chiều rộng: Có thể giao động từ 100mm tới 200mm.
 • Độ dày của sản phẩm. Theo như chia sẻ từ giới chuyên gia thì pvc giả đá, giả gỗ có kích thước càng lớn độ bền càng cao. Ước tính độ dày tấm nhựa có thể giao động từ 4mm tới 5mm hoặc hơn.

Tất nhiên kích thước sản phẩm còn có thể thay đổi theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Vì thế dù là không gian lớn hay không gian chật hẹp sản phẩm vẫn hoàn toàn đáp ứng. Do đó người dùng không phải gò bó về mặt ý tưởng thiết kế công trình.

Dễ dàng biến tấu mọi phong cách cùng tấm nhựa PVC giả gỗ, vân đá

Và một yếu tố nâng tầm thẩm mỹ cho tấm ốp pvc vân đá, giả gỗ còn nằm ở khả năng biến tấu. Theo đó người dùng có thể ứng dụng sản phẩm theo nhiều phong cách khác nhau. Có thể là nét kiến trúc cổ điển, tân cổ điển hoặc hiện đại, Village đều phù hợp. Đặc biệt nếu người dùng muốn một công trình không bị lỗi mốt theo thời gian thì có thể ứng dụng các tấm nhựa với màu sắc tương thích.

Sử dụng sản phẩm tấm nhựa ốp tường PVC không gian sẽ trở nên cao cấp hơn
Sử dụng sản phẩm tấm nhựa ốp tường PVC không gian sẽ trở nên cao cấp hơn

Tuổi thọ tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá lâu dài giúp người dùng tiết kiệm chi phí

Tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá sở hữu trong mình nhiều đặc tính ấn tượng. Đó là chống nước, chống ẩm, chống chịu nhiệt và chống va đập. Mà như các bạn cũng biết đây lại chính là những yếu tố cấu thành nên tuổi thọ sản phẩm.

Do đó khi xét về các đặc tính vốn có của tấm nhựa PVC giả gỗ, ốp tường thì tuổi thọ sản phẩm rất cao. Ước tính tấm nhựa ốp tường PVC hoàn toàn có thể sử dụng lên tới 20 năm hoặc 30 năm. Thậm chí nếu được bảo dưỡng cẩn thận thì tuổi thọ sản phẩm ắt hẳn sẽ cao hơn nữa. Hầu như tấm nhựa không có dấu hiệu:

 • Cong vênh
 • Móp méo
 • Ẩm mốc
 • Biến dạng
 • Giòn gãy
 • Bong tróc

Mặt khác một khi tuổi thọ sản phẩm sử dụng càng lâu dài thì người dùng còn tiết kiệm được cho mình rất nhiều chi phí. Và tiêu biểu nhất không đâu khác chính là phí thay thế sản phẩm mới. Đây là điều không thể nào phủ nhận được của sản phẩm phải không nào.

Sản phẩm dù ứng dụng cho nhà tắm, nhà vệ sinh cũng đảm bảo tuổi thọ sử dụng cao
Sản phẩm dù ứng dụng cho nhà tắm, nhà vệ sinh cũng đảm bảo tuổi thọ sử dụng cao

Sử dụng tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá người dùng luôn được bảo vệ tuyệt đối

Một điểm ấn tượng mà tấm ốp tường nhựa giả gỗ, giả đá mang tới cho người dùng đáng chú ý nhất chính là vấn đề an toàn. Theo đó sản phẩm hoàn toàn có thể bảo vệ sức khỏe người dùng tối đa. Hầu như không xuất hiện các phát sinh gây bệnh ung thư như một số vật liệu ốp tường liên quan khác. Điều này đã được chính các chuyên gia hàng đầu nhận định và kiểm chứng. Bất kể sản phẩm nào trước khi tung ra thị trường cũng cần phải đáp ứng tiêu chuẩn này. Và khả năng bảo vệ an toàn sức khỏe người dùng thể hiện qua:

Tấm nhựa PVC giả gỗ, vân đá có khả năng chống cháy

Sự an toàn ở đây được thể hiện qua khả năng chống cháy của tấm nhựa dán tường PVC giả gỗ, giả đá. Chính điều này cũng làm nên sự hoàn hảo của sản phẩm trong mắt người dùng. Theo nhận định của chuyên gia khả năng chống cháy ở đây là sản phẩm hoàn toàn không bắt cháy. Hàm lượng Clo giúp sản phẩm không thể tự bốc cháy nếu gặp thời tiết, nhiệt độ thay đổi cũng như tàn thuốc hiệu quả.

Tấm nhựa PVC ốp tường còn có khả năng chống cháy nên có thể đảm bảo an toàn người dùng
Tấm nhựa PVC ốp tường còn có khả năng chống cháy nên có thể đảm bảo an toàn người dùng

Đặc biệt tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá còn giảm thiểu tình trạng lan cháy. Tất cả là nhờ vào cấu tạo của sản phẩm. Nhờ vậy một khi ốp lát cho công trình người dùng sẽ được bảo vệ an toàn khi có hỏa hoạn xảy ra. Đồng thời kéo dài thời gian cho cơ quan PCCC đến cứu trợ.

Tấm nhựa PVC giả gỗ, vân đá không chứa thành phần độc hại

Trong thành phần sản phẩm đã được các cơ quan chức năng kiểm định và khảo sát kỹ càng. Theo đó các tấm nhựa PVC đều không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào như Benzen, Formaldehyde,….trong sản phẩm. Tất cả đều được làm nên từ nhựa PVC nguyên sinh. Các chất phụ gia kèm theo được sử dụng với tỷ lệ phù hợp theo tiêu chuẩn đề ra.

Không chỉ vậy tấm nhựa PVC còn có đặc tính kháng nước. Vì thế sản phẩm khi ốp lát không tạo điều kiện để các vi khuẩn, nấm mốc phát sinh. Vậy nên khi ốp lát sản phẩm không gây ảnh hưởng tới người dùng. Thậm chí các bé chạm tay vào tấm nhựa cũng không gây ra phản ứng gì.

Với tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá người dùng có thể tiết kiệm thời gian vệ sinh, bảo dưỡng

Đây là điều không thể nào phủ nhận được đối với tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá. Một  khi ứng dụng cho công trình việc bảo dưỡng trở nên thuận tiện hơn. Người dùng không cần phải thực hiện sơn phủ như thông thường mà chỉ việc vệ sinh, bảo dưỡng.

Việc vệ sinh công trình luôn dễ dàng hơn
Việc vệ sinh công trình luôn dễ dàng hơn

Đặc biệt công việc vệ sinh, làm sạch sản phẩm cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hon. Thời gian vệ sinh sản phẩm hoàn toàn nhanh gọn giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện. Đặc biệt chỉ cần người dùng sử dụng các sản phẩm làm sạch thông thường là có thể đánh bay vết bụi bẩn. Cụ thể là tấm khăn mềm và dung dịch làm sạch. Thậm chí với các vết bám bẩn như mực, sơn cũng dễ dàng đánh bay được.

Nguyên nhân chính là vì sản phẩm được phủ một lớp  bảo vệ chất lượng phía trên. Lớp bảo vệ bóng mịn, trơn tru có thể bảo vệ bề mặt trước bụi bẩn, hạn chế bụi bẩn tấn công. Hơn nữa nhờ vào bề mặt trơn tru nên việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn. Người dùng không cần phải sử dụng tới các sản phẩm hóa học để đánh bay vết bẩn cứng đầu.

Ứng dụng tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá còn giúp bảo vệ môi trường sống hoàn thiện

Tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá không chỉ bảo vệ được sức khỏe người dùng mà còn giúp bảo vệ môi trường. Bởi vì sản phẩm đã được kiểm chứng là có thể tái chế sau khi hết tuổi thọ sử dụng. Hơn nữa quá trình sản xuất ra sản phẩm dựa trên công nghệ cao cấp nên có thể giảm thiểu được lượng khí độc hại ra môi trường.

Sử dụng sản phẩm giúp bảo vệ môi trường
Sử dụng sản phẩm giúp bảo vệ môi trường

Mặt khác hiện nay đồ dùng bằng gỗ đang được ưa chuộng nhiều. Do đó nạn chặt phá rừng đang trở nên trầm trọng hơn. Kéo theo đó là các hệ lụy liên quan như lũ lụt, mưa bão, nóng lên của trái đất,….Thế nhưng vì tấm ốp nhựa PVC được thực hiện giả vân gỗ với sự chân thực lên tới 95%. Vì thế khi tìm tới sản phẩm người dùng có thể thỏa mãn nhu cầu nội thất gỗ vừa chung tay bảo vệ môi trường.

Sử dụng tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá tiết kiệm thời gian lắp đặt

Tấm nhựa ốp lát tường PVC giả gỗ vân đá có trọng lượng vô cùng nhẹ. So với các sản phẩm bằng gỗ, bằng đá tự nhiên thì trọng lượng tấm nhựa nhẹ hơn rất nhiều. Mà nhờ vào sự nhẹ nhàng như vậy mà khi lắp đặt, ốp lát việc thực hiện trở nên dễ dàng hơn. Dù là tấm trần nhựa hay tấm ốp tường cũng thế.

Bên cạnh đó, bản chất kết cấu thuộc vào loại nhựa dán tường. Người dùng không cần phải thực hiện bất kỳ công đoạn khó nhằn nào mà vẫn có thể ốp lát thành công sản phẩm. Đây cũng là điểm mấu chốt giúp quá trình ốp tường trở nên nhanh chóng hơn. Người dùng chỉ cần dán lên vị trí cần ốp lát là được. Mà việc ốp lát nhanh chóng cũng là bước đệm hoàn hảo để người dùng tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt. Nhất là khi hiện nay chi phí chi trả cho công đoạn ốp lát không phải là rẻ rang gì.

Chi phí đầu tư tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá tương thích tài chính người dùng

Và một điểm tuyệt vời cuối cùng làm người dùng ấn tượng không đâu khác chính là giá tấm nhựa pvc giả gỗ, vân đá. Theo đó giá tấm nhựa pvc cứng giả gỗ, vân đá chỉ thuộc vào mức tầm trung. Hầu như người dùng không phái đầu tư quá nhiều tiền bạc để sở hữu được tấm nhựa ốp tường chất lượng cho mình.

Giá mua bán sản phẩm ưng ý
Giá mua bán sản phẩm ưng ý

Cụ thể theo như phân tích trên thị trường so với các sản phẩm tự nhiên thì tấm nhựa ốp tường giá rẻ hơn rất nhiều. Ước tính giá tấm nhựa pvc vân gỗ có thể thấp xấp xỉ gần 30% hoặc 50% mức giá chi trả. Đặc biệt sản phẩm mua bán cũng có giá thấp hơn alu vân đá

Song một khi mua bán giá tấm nhựa ốp tường còn phụ thuộc vào các yếu tố tác động liên quan. Mà cũng chính yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp tới giá tấm nhựa giả đá, giả gỗ cao hay thấp mà người dùng chi trả. Trong đó các yếu tố ấy không đâu khác chính là:

 • Thương hiệu cung cấp
 • Kích thước sản phẩm: Giá nhựa ốp tường sẽ có nếu kích thước sản phẩm lớn
 • Nguồn gốc: Sản phẩm nhập khẩu cao hơn trong nước
 • Địa chỉ cung cấp: Mỗi địa chỉ đưa ra một bảng báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường khác nhau
 • Phân khúc thị trường
 • Thời điểm mua bán

Lời kết

Chính vì những sự hoàn hảo như trên nên hiện nay bạn có thể bắt gặp tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ, vân đá ở bất kỳ đâu. Dù là công trình nhà ở, khách sạn, căn hộ, biệt thự hay là quán xá,…đều cũng có. Theo đó các vị trí ốp lát không chỉ là tường nhà mà còn có thể là trần nhựa pvc, vách ngăn nhựa pvc,…Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì hãy tự tin lựa chọn cho mình.