KEO CHÀ RON WEBER CHÍT MẠCH

Bạn đang tìm kiếm sản keo chà ron để thi công ốp lát gạch công trình. Tuy nhiên bạn bối rối không biết sản phẩm nào tốt để lựa chọn thi công. Vậy hãy để chúng tôi gợi ý giúp bạn sản phẩm keo chà ron Weber đã và đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay. Vì sao ư? Bạn có thể tham khảo những lý do giải mã sức hút của sản phẩm ngay sau đây sẽ thấy lựa chọn của mình đầy thuyết phục.

Keo chà ron Weber là gì?

Keo chà ron Weber bản chất cũng là một sản phẩm keo chít mạch gạch ốp lát công trình. Sản phẩm cơ bản có chức năng tương tự như vữa xi măng chít mạch là gắn kết những viên gạch ốp lại với nhau. Song so với loại keo chà ron vữa truyền thống thì mua keo chà ron Weber sử dụng cho thấy vượt trội hơn hẳn về chất lượng.

Keo chà ron Weber là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng
Keo chà ron Weber là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng

Theo ghi nhận thì keo chà ron thương hiệu Weber có nguồn gốc từ nước Pháp. Đây là sản phẩm của thương hiệu Weber nức tiếng trong lĩnh vực kinh doanh keo dán gạch, keo chà ron. Sản phẩm được sản xuất với các thành phần cơ bản chọn lọc kỹ lưỡng như:

 • Gốc xi măng
 • Thành phần polymer
 • Một số chất phụ gia khác

Đặc biệt sản phẩm đến từ thương hiệu hơn 100 năm tuổi Weber nên chất lượng đã được chứng minh cùng thời gian. Riêng trong giới xây dựng có lẽ không ai là không biết đến sản phẩm keo chà ron thương hiệu Weber. Vì thế sản phẩm ngay từ khi có mặt tại thị trường Việt cho tới nay vẫn luôn gây sốt và được xếp vào danh sách loại keo chà ron đáng mua bậc nhất. 

Điểm danh những lý do vì sao bạn nên chọn keo chà ron Weber trong thi công ốp lát gạch

Keo chà ron Weber được ghi nhận không chỉ gây sốt tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Trong đó cả khách hàng lẫn giới chuyên đều ca ngợi sản phẩm chất lượng hàng đầu có thể khiến mọi người hài lòng, thỏa mãn khi sử dụng. Cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo những lý do nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm để thi công chà ron ốp lát gạch.

Bạn nên lựa chọn keo chà ron của Weber để thi công
Bạn nên lựa chọn keo chà ron của Weber để thi công

Keo chà ron thương Weber đảm bảo thi công ốp lát gạch chất lượng, đẹp miễn chê

Keo chà ron thương hiệu Weber là sản phẩm keo chà ron chất lượng hàng đầu. Vì thế khi bạn lựa chọn sử dụng sẽ đảm bảo chất lượng đường ron như ý. Điều này đồng nghĩa tổng thể cao trình thi công ốp lát gạch sau khi hoàn thiện sẽ đạt được chất lượng cao.

Cụ thể, keo Weber chà ron như ghi nhận mang tới độ kết dính ấn tượng. Nếu so với vữa trắng xi măng truyền thống thì sản phẩm keo chà ron này vượt trội hơn hẳn. Trong đó keo có thể kết dính siêu cường đảm bảo mối liên kết chặt chẽ, bền vững giữa các viên gạch ốp.

Đặc biệt độ dính của keo chà ron thương hiệu Weber tốt tới mức có thể chống áp lực, rung lắc. Nghĩa là một khi đường ron được chà, chít mạch xong sẽ khô cứng rất chắc chắn. Tuyệt đối tình trạng keo bong tróc phá vỡ kết nối của gạch ốp sẽ không xảy ra. Thay vào đó việc sử dụng sản còn là cách giúp bạn đảm bảo chất lượng công trình bền bỉ với thời gian. Sản phẩm sẽ mang tới cho công trình rất nhiều cái không:

 • Không co ngót, rạn nứt, ố vàng
 • Không nấm mốc
 • Không thấm nước
 • Không bị bào mòn bởi chất tẩy rửa

 Ngoài ra keo chà ron Weber có tốt không không chỉ “có” về mặt chất lượng mà còn tính thẩm mỹ nữa. Chỉ cần bạn sử dụng keo thì đường ron luôn sáng, đẹp. Chưa kể màu ron đa dạng 21 màu sẽ cho bạn thoải mái sáng, tạo lựa chọn.

Keo chà ron thương hiệu Weber đa dạng mẫu mã phù hợp mọi công trình ốp lát 

Vì sao nên sử dụng keo chà ron Weber trong thi công chà ron ốp lát gạch công trình? Lý do thứ 2 hứa hẹn cũng sẽ khiến bạn thuyết phục đó là sự đa dạng về mẫu mã của sản phẩm. Theo đó chỉ cần bạn gõ tìm keo chà ron thương hiệu Weber. Ngay lập tức sẽ có rất nhiều loại sản phẩm với tính ứng dụng, đặc thù riêng để lựa chọn. Chẳng hạn như sau:

Sản phẩm đạt nhiều chứng nhân về chất lượng
Sản phẩm đạt nhiều chứng nhân về chất lượng
 • Webercolor Classic: Sản phẩm dùng cho khu vực với gạch thông dụng
 • Weber Knight Armor: Sản phẩm keo 2 gốc Epoxy siêu bền
 • Webercolor HR: Sản phẩm cho khu vực hồ bơi

Nhìn chung thương hiệu Weber đang mang tới bộ sưu tập keo chít mạch rất đa dạng. Sản phẩm có thể được phân cấp cho từng loại công trình. Tuy nhiên theo chuyên gia với Weber bạn có thể tự do chọn lựa sản phẩm cho mọi công trình. Không phân biệt bạn thi công nội hay ngoại thất thì đều có thể sử dụng keo chà ron thương hiệu Weber.

Chỉ cần bạn chú ý lựa chọn đại lý keo chà ron Weber uy tín và mua đúng sản phẩm. Như vậy thì bạn mới thấy rõ được những giá trị vốn có của loại keo chà ron cao cấp thương hiệu Weber.  Quan trọng hơn khi bạn chọn sản phẩm sẽ không phải đau đầu tính toán đến kích thước đường ron. Bởi vì keo chít mạch Weber có thể phù hợp hoàn hảo cho đường ron kích thước từ siêu nhỏ đến siêu lớn.

Keo chà ron thương hiệu Weber đảm bảo tính năng an toàn khi sử dụng  

Keo chà ron Weber được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại với nhà máy đạt chứng nhận quốc tế WCM. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu keo chà ron của Weber đều đạt nhiều tiêu chuẩn về chất lượng. Chẳng hạn như:

Keo chà ron thương hiệu Weber an toàn cho sức khỏe
Keo chà ron thương hiệu Weber an toàn cho sức khỏe
 • Tiêu chuẩn Châu Âu EN
 • Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001

Bên cạnh đó một lý do khác nữa cũng sẽ khiến bạn hài lòng về sản phẩm khi sử dụng là tính an toàn. Như chuyên gia khẳng định keo chà ron thương hiệu Weber cam kết đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Mỗi sản phẩm trước khi vận chuyển tới đại lý phân phối keo chà ron Weber sẽ phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Và chỉ những sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe mới được bán ra. Các tiêu chuẩn đó là:

 • Tiêu chuẩn chứng nhận Low VOCs
 • Tiêu chuẩn OHSAS 18001

Đặc biệt keo chà ron thương hiệu Weber cũng đảm bảo an toàn cho môi trường. Điều này được thể hiện rõ qua tiêu chuẩn xanh Green Industry và tiêu chuẩn ISO 14001.

Vì thế khi bạn sử dụng keo chà ron đúng cách sẽ không cần lo lắng. Tuyệt đối bạn không nên để keo dính vào mắt, da. Thay vào đó hãy chuẩn bị quần áo, đồ dùng bảo hộ đầy đủ khi thi công chà ron bằng keo Weber.

Keo chà ron thương hiệu Weber dễ dàng thi công

Keo chà ron Weber sở hữu rất nhiều ưu điểm để trở thành sản phẩm keo chà ron thế hệ mới được ưa chuộng hàng đầu. Và một trong số đó không thể nào thiếu ưu điểm dễ dàng sử dụng thi công.

Keo chà ron thương hiệu Weber dễ sử dụng
Keo chà ron thương hiệu Weber dễ sử dụng

Cụ thể khi sử dụng keo chà ron thương hiệu Weber các nhà thầu đều ghi nhận tiến độ công trình được đẩy nhanh.  Sản phẩm keo chà ron này khi sử dụng không cần tính toán định mức, cách pha trộn phức tạp. Ngược lại với tư cách người dùng bạn chỉ cần trộn keo với nước theo tỷ lệ 1 nước : 2.5 keo. Rồi kế tiếp bạn trộn đều sẽ thu được hỗn hợp keo chà ron mềm, mịn, đồng nhất.

Tuy nhiên bạn nên chờ đợi khoảng 4 – 5 phút sau khi trộn hỗn hợp keo Weber. Sau đó bạn tiến hành chà ron theo cách đơn giản nhất. Đó là bạn dùng loại bay cao su để miết keo vào đường chít mạch để đảm bảo bám chắc chắn. Cuối cùng bạn sử dụng miếng bọt biển hoặc khăn sạch lau khô đường ron vừa chà keo. Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình chà ron bằng keo Weber. Bạn có thể thấy rất đơn giản, dễ dàng phải không nào.  

Keo chà ron thương hiệu Weber có bảng giá hấp dẫn

Lựa chọn keo chà ron Weber sẽ mang tới cho bạn lợi thế về chi phí. Đây là kết luận được đúc rút từ đông đảo khách hàng đã sử dụng keo chà ron trong thi công. Bởi vì thực sự bảng giá keo chà ron Weber khá hấp dẫn.  Có thể nếu so với vữa xi măng trắng thì giá bán keo chà ron Weber đắt hơn. Song đổi lại chất lượng, những giá trị lợi ích mà sản phẩm keo chà ron thương hiệu Weber mang tới rất ấn tượng, vượt trội.

Keo chà ron thương hiệu Weber giá bán hấp dẫn
Keo chà ron thương hiệu Weber giá bán hấp dẫn

Đặc biệt thông thường keo chà ron Weber giá bao nhiêu còn được phân cấp theo từng dòng sản phẩm. Vì thế tùy vào bạn lựa chọn keo chà ron thông dụng Weber hay keo chuyên dụng, nâng cao mà mức chi phí sẽ khác nhau.

Như chính các chuyên gia cũng khuyến khích đông đảo khách hàng thi công chà ron công trình nên sử dụng keo Weber. Khi đó với những ưu điểm nổi bật về chất lượng của loại keo này sẽ mang tới tính hiệu quả kinh tế cao. Nghĩa là một khi bạn tin tưởng, sử dụng  keo chà ron thương hiệu Weber sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản tiền từ chi phí sửa chữa, chi phí vệ sinh,…Vì thế dù bạn đang ở trong hoàn cảnh kinh tế nào thì cũng hãy xem xét để đưa ra sự đầu tư đúng đắn.

Công ty TNHH Saint Gobain Việt Nam  – Địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp keo chà ron Weber chính hãng  

Mua keo chà ron Weber tại Việt Nam hiện nay khá đơn giản. Dù bạn là khách hàng mua keo chà ron Weber Hà Nội hay bất cứ đâu đều có thể tìm kiếm được nhiều đại lý, nhà phân phối để lựa chọn. Tuy nhiên để đảm bảo mua được keo Weber chính hãng bạn hãy chọn ngay Công ty TNHH Saint Gobain Việt Nam.

Trong trường hợp bạn cần mua keo chà ron Weber TPHCM có thể đến địa chỉ công ty trực tiếp. Còn nếu bạn là khách hàng ở khu vực khác có thể liên hệ và đặt mua sản phẩm online. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới cho bạn sản phẩm chất lượng tốt để thi công ốp lát công trình. Đặc biệt ngoài chất lượng thì chúng tôi cũng cam kết cung cấp giá tốt, chính sách đổi trả, giao hàng nhanh chóng,…

Bạn hãy liên hệ chúng tôi để sở hữu sản phẩm chính hãng
Bạn hãy liên hệ chúng tôi để sở hữu sản phẩm chính hãng

Vậy nên bạn có thể liên hệ ngay để mua keo chà ron Weber sử dụng. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể cập nhật tại website: https://www.vn.weber/vi. Chúng tôi tin rằng keo chà ron thương hiệu Weber sẽ là lựa chọn mang tới cho bạn sự thỏa mãn cao khi thi công ốp lát.