GẠCH ỐP TƯỜNG SÂN THƯỢNG

Gạch ốp tường sân thượng là một loại gạch được thiết kế, sản xuất  chỉ dành riêng để ốp tường sân thượng. Chính vì thế có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình về chất liệu, phong cách thiết kế.

Một vài thông tin về gạch ốp sân thượng

Muốn lựa chọn những mẫu gạch dùng trên sân thượng phù hợp nhất với không gian ngôi nhà, bạn phải dựa vào thiết kế tổng quan, tính năng sử dụng, hay công dụng của gạch… Thường, ưu điểm của gạch lát sân thượng là tạo điểm nhấn cho không gian nhà, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước, chất liệu để khách hàng lựa chọn ưng ý.

gach-op-tuong-san-thuong-1

Tuy nhiên,tùy vào chủng loại mà gạch sân thượng sẽ có giá cao vì  có loại nhập khẩu từ nước ngoài.

Những tiêu chí chọn gạch ốp tường sân thượng

Thiết kế tổng quan

Dựa vào thiết kế tổng quan để lựa chọn được gạch sân thượng phù hợp là điều đầu tiên cần chú ý. Đảm bảo sự hài hòa, thống nhất giữa thiết kế tổng quan nội ngoại thất cũng như đáp ứng nhu cầu và sở thích.

gach-op-tuong-san-thuong-2

Ví dụ ngôi nhà mang phong cách hiện đại, gia chủ nên chọn những mẫu gạch lát có gam màu sáng. Ngược lại nếu đi theo phong cách cổ điển, gam màu trầm là hợp lý hơn cả.

Bạn nên chọn các loại gạch chống thấm, gạch chống trơn, gạch chống nóng, sân thượng có mái che nên lựa chọn gạch lát viglacera, gạch lát prime, gạch lát đồng tâm, gạch lát sân coco là phù hợp nhất.

Chế độ bảo hành, khả năng sử dụng

Khi lựa chọn gạch sân thượng, khách hàng cần lưu ý tới thời gian bảo hành và khả năng sử dụng, tốt nhất nên chọn các loại gạch có khả năng chịu lực, chống xước,… Ngoài ra các loại gạch có bề mặt sáng, đẹp cũng là một trong những tiêu chí chọn lựa.

Lựa chọn gạch lát sân thượng chống thấm cho trần nhà bị ẩm dột khá cao,nên  đây là một giải pháp hoàn hảo. Thêm nữa, gạch ốp tường sân thượng loại chống nóng nên chọn tông màu sáng. Bởi chúng ít hấp thụ và phản xạ lại nhiệt.

gach-op-tuong-san-thuong-3

Đồng thời, khách hàng nên lựa chọn gạch sân thượng tại các cửa hàng bán sản phẩm của thương hiệu sản xuất nổi tiếng, uy tín. Để tránh những hàng kém chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ đầy đủ, thú vị về gạch ốp tường sân thượng được ghi lại rất tỉ mỉ của gachoptuong.net. Từ đó, bạn đã có thông tin cần thiết để lựa chọn những loại gạch phù hợp cho công trình của mình. Mọi nhu cầu tư vấn, đặt mua gạch ốp trang trí xin liên hệ ngay Thủ Đô Glass.