GẠCH ỐP TƯỜNG 3D

Gạch ốp tường 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lát sàn, ốp tường, hoặc dùng để thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch bông, đá granite truyền thống. Chúng được  sản xuất bằng công nghệ cao, mang lại cảm giác chân thực, khách quan cho người sử dụng.

Thông tin về gạch ốp tường 3D

Nếu  bạn sử dụng gạch gạch ốp tường bình thường bằng men trong gia đình thì chúng sẽ giống nhau  toàn bộ về hoa văn, kích cỡ. Nhưng khi sử dụng gạch 3D là mỗi viên gạch được cắt ra là một hình hoa văn khác nhau có vị trí cố định giống như mảnh ghép của một bức tranh lớn.

gach-op-tuong-3d-1

Cấu tạo và ưu điểm của gạch ốp tường 3D

Cấu tạo gạch 3D

Lớp xương gạch có cấu tạo bằng cách ép lại lớp bột đá được trộn với các loại phụ gia hóa học tại một áp lực cao nhất định. Thao tác này rất quan trọng, giúp cho viên gạch tạo được độ dày và tạo độ cứng. Ngoài ra, độ bền và ổn định chính cho viên gạch 3D cũng được cố định luôn trong đó.

gach-op-tuong-3d-2

Lớp hình ảnh 3D sẽ do các nhà thiết kế sử dụng có góc nhìn và độ phân giải cao nhất,  sau đó tạo ra hiệu ứng 3D linh hoạt theo yêu cầu khách hàng. Khổ in của mỗi bức tranh 3D tính bằng m2 giới hạn trong khoảng  dưới 20m2, sẽ cho ra ảnh với độ phân giải cao, rõ nét.

Lớp phủ bề mặt sẽ tùy thuộc vào loại gạch 3D mà khách hàng lựa chọn để nhà sản xuất sẽ phun lớp phủ bề mặt theo yêu cầu. Gạch 3D vi tinh sẽ được phủ một lớp từ 1mm đến 2mm bảo vệ và tạo độ cứng cho bề mặt, phủ UV, chạm khắc nổi, kính cường lực sẽ có độ cứng tốt, chống mòn, chống xước hình ảnh trên gạch ốp tường.

Ưu điểm của gạch 3D

Khi sử dụng loại gạch ốp tường 3D hay lát nền 3D ưu điểm chính là sự cứng chắc của chất liệu này. Do đó,  khi sử dụng loại gạch này sẽ không để lại các đường mạch, tạo nên một thể thống nhất hài hòa hơn cho bức tường trong ngôi nhà của bạn.

Phong cách thiết kế độc đáo, biến không gian trở nên khác biệt, độc đáo mang gạch 3D mang lại chính là đặc điểm thu hút nhiều khách hàng lựa chọn cho công trình của mình.

gach-op-tuong-3d-3

Trên đây là những chia sẻ đầy đủ, thú vị về gạch ốp tường 3D được ghi lại rất tỉ mỉ, với mong muốn cung cấp thêm những thông tin cần thiết để bạn lựa chọn những loại gạch phù hợp cho công trình của mình. Mọi nhu cầu mua, thi công gạch ốp tường xin liên hệ theo đại chỉ website: gachoptuong.net.