GẠCH ỐP TƯỜNG RÀO

Gạch ốp tường rào được đa số các gia chủ lựa chọn làm hàng rào cho ngôi nhà của mình, vừa để bảo vệ lại có tính thẩm mỹ. Nhưng làm sao để chọn được sản phẩm ốp tường hàng rào, dưới đây cung cấp đầy đủ thông tin cho các về các loại gạch dùng để ốp tường rào.

Thông tin về gạch ốp 

Đối với loại gạch dùng để ốp tường ngoài trời thường được cấu tạo bằng chất liệu rắn chắc, chịu được tác động ngoại lực cao. Hầu hết, vật liệu chính để tạo nên gạch ốp tường ngoài trời là gạch men ceramic.

gach-op-tuong-rao-1

Gạch ốp tường dành cho hàng rào thường có kích thước tương đối đa dạng khác nhau như  gạch trang trí là 6 cm x 24 cm; 15 cm x 30 cm; 20 cm x 40 xm; 15cm x 45 cm 2 cm x 15 cm; 10 cm x 30cm…đây là các thiết kế để phù hợp với yêu cầu và thẩm mỹ của hầu hết các ngôi nhà.

Cách chọn gạch ốp tường phù hợp

Chất liệu gạch ốp

Gạch ceramic thường được lựa chọn làm gạch ốp vì nó được tổng hợp từ các vật liệu đất sét, cát … được trộn lại với nhau rồi định dạng đúc hình dạng và kích thước rồi nung ở nhiệt độ cao từ 1000 đến 2150 độ C.

gach-op-tuong-rao-2

Gạch loại này  thường được phân thành gạch tráng men và loại gạch không được tráng men có màu sắc và họa tiết khác nhau nhằm tạo nên sự độc đáo của viên gạch. Gạch không tráng men, được pha trộn màu sắc các chất liệu khác , rồi được nhà sản xuất nung ở nhiệt độ cao.  

Chất lượng sản phẩm

Gạch ốp tường hàng rào đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt bởi chúng chắc chắn và có độ bền cao. Các ngoại lực như mưa, gió, nắng gắt không hề ảnh hưởng đến độ bền và gạch còn có độ hút nước cao, giúp cho bức tường rào nhà bạn không bị rêu mốc khi trời mưa kéo dài.

Mẫu mã, thiết kế

Gạch ốp tường hàng rào thường có mẫu mã rất đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Kiểu dáng, mẫu mã, kích thước của gạch quyết định phần lớn đến sự ưa chuộng sản nên loại gạch ốp tường hàng rào nào đẹp, đa dạng sẽ thu hút hơn.

gach-op-tuong-rao-3

Tại tất cả các cửa hàng bán gạch ốp tường rào mang đến cho bạn rất  nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau để tham khảo tại gachoptuong.net. Với mong muốn cung cấp thêm những thông tin cần thiết để bạn lựa chọn những loại gạch phù hợp cho công trình của mình bạn có thể truy cập vào gachoptuong.net để chọn lựa ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.