GẠCH ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH

Phòng khách chính là bộ mặt của mỗi gia đình. Thay vì chạy theo xu hướng mỹ thuật thế giới mỗi ngày một khác, tại sao bạn không đón đầu thời đại bằng cách lựa chọn các mẫu gạch ốp có tính thẩm mỹ lâu bền? Nhằm giúp cho các gia chủ dễ dàng chọn lựa những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp, sang trọng và không lo lỗi mốt, ngay trong bài viết bài gachoptuong.net sẽ gửi tới bạn thông tin có giá trị và vô cùng hữu ích.

Các loại gạch ốp tường phòng khách không lo lỗi mốt

Mỗi loại gạch mang đến những đặc tính riêng
Mỗi loại gạch mang đến những đặc tính riêng

Khi chọn gạch ốp tường, điều đầu tiên gia chủ cần quan tâm chính là lựa chọn chất liệu phù hợp. Tùy từng loại gạch sẽ có giá thành, tính chất cũng như chất lượng khác nhau.

  • Gạch ceramic / Gạch men: Được làm từ đất sét và tràng thạch, phía ngoài cùng tráng thêm lớp men. Loại gạch này có có nhiều hoa tiết đa dạng, tuy nhiên chất lượng không được đánh giá cao và giá thành khá rẻ.
  • Gạch pocelain / Gạch xương bán sứ: Pocelain có thành phần chính bao gồm bột đá tự nhiên. Chúng được in hoa văn trên cả than và mặt gạch. Bởi vậy ngay cả khi sử dụng lâu dài, phát sinh các vết trầy xước cũng không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình. Ngoài ra, chất lượng gạch rất tốt, cứng chắc và thấm hút nước thấp nên phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, khu vực.
  • Gạch granite / Gạch bóng kính: Đây là loại gạch ốp tường phòng khách cao cấp có kết cấu gồm đất sét, bột đá và tràng thạch. Chúng tuy có giá thành cao nhưng chất lượng đảm bảo, phù hợp với các công trình cao cấp.

Tùy vào từng chất liệu. gạch ốp tường sẽ mang đến cảm nhận khác nhau cho phòng khách mỗi gia đình. Bởi vậy, dựa vào sở thích, điều kiện kinh tế, tính chất công trình mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất.

Kích thước gạch ốp tường phòng khách

Chọn kích thước tương thích với không gian để mang lại sự cân đối, hài hòa
Chọn kích thước tương thích với không gian để mang lại sự cân đối, hài hòa

Lựa chọn kích thước gạch ốp tường tùy thuộc vào diện tích không gian để tạo sự cân bằng, hài hòa cho tổng thể công trình. Cụ thể:

  • Phòng khách nhỏ, diện tích dưới 18m2: Nên chọn loại gạch có kích thước 20×40, 25×40 hoặc 30×30
  • Phòng khách rộng, có diện tích từ 18-36m2: Loại gạch có kích thước 30×60, 40×40 phù hợp với không gian.
  • Không gian rộng từ 36m2 trở lên: Gạch ốp tường khổ lớn loại 40×80, 80×80 hoặc 100×100.

Bên cạnh kích thước và loại gạch ốp tường phòng khách, yếu tố cần được quan tâm hàng đầu chính là địa chỉ mua hàng. Để đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng hợp thị hiệu cũng như giá thành hợp lý, bạn hãy đến với gachoptuong.net. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại gạch chất lượng cao trong và ngoài nước với số lượng lớn hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ

GẠCH ỐP TƯỜNG – GẠCH TRANG TRÍ THỦ ĐÔ

  • Showroom: Tòa HH01B – Chung Cư Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh – Hà Đông – Hà Nội.
  • Hotline: 091.817.8386