GẠCH ỐP TƯỜNG NHÀ TẮM | NHÀ VỆ SINH | PHÒNG TẮM

Khi nói đến thiết kế hay cải tạo phòng tắm, chọn gạch ốp tường phù hợp là trọng tâm chính bạn cần quan tâm và tốn nhiều thời gian nhất. Điều này chắc chắn sẽ để lại cho bạn rất nhiều câu hỏi về việc nên chọn gạch lớn hay nhỏ, chất liệu ra sao hay màu sắc như thế nào. Để giải quyết những thắc mắc trên, gachoptuong.net sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên hữu ích trong việc chọn mua sản phẩm gạch ốp tường nhà tắm/ nhà vệ sinh/ phòng tắm một cách tối ưu nhất. 

Xem xét độ bền tối đa

GẠCH ỐP TƯỜNG NHÀ TẮM | NHÀ VỆ SINH | PHÒNG TẮM
Mạnh mẽ với gạch ốp tường nhà tắm màu đen

Phòng tắm là một không gian kín và ẩm ướt. Vì vậy, gạch ốp tường phải đảm bảo hút ẩm tốt, bền bỉ và dễ lau chùi. Các loại gạch có chất lượng cao và độ bền hợp lý như đá tự nhiên, gạch sứ,…sẽ giúp giảm các chi phí bảo trì cũng như nâng cao tính thẩm mỹ của không gian. 

Xem xét phong cách bạn muốn

Khi nói đến thiết kế gạch ốp tường, bạn nên có một ý tưởng nhất định để dễ dàng chọn lựa phong cách không gian phù hợp nhất. Đây là bước đầu tiên để quá trình thiết kế trở nên dễ dàng. Tùy thuộc vào diện tích phòng tắm mà bạn có thể thử nghiệm những mẫu gạch có hoa văn hay những màu sắc mới mẻ, độc đáo.

Chọn đúng kích cỡ gạch ốp tường

GẠCH ỐP TƯỜNG NHÀ TẮM | NHÀ VỆ SINH | PHÒNG TẮM
Gạch ốp tường giả gỗ cũng được sử dụng cho nhà tắm

Kích thước gạch là điều tiếp theo cần xem xét sau khi bạn tìm ra tùy chọn gạch tốt nhất. Đối với phòng tắm nhỏ, bạn nên sử dụng gạch lớn vì chúng sẽ làm cho không gian trông rộng rãi hơn. 

Hoặc đối với những phòng tắm có diện tích thoải mái, thay vì lựa chọn gạch nhỏ, bạn có thể trộn lẫn các kích thước hay hình dạng gạch khác nhau. Điều này sẽ mang đến một cái nhìn đầy ấn tượng và phong cách hiện đại cho nhà tắm của bạn.  

Thiết kế nhà tắm luôn là một trong những thử thách lớn mà chủ nhà phải đối diện. Trong đó, chọn gạch ốp tường phù hợp là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến chất lượng và thẩm mỹ của không gian. Hiểu được điều này, gachoptuong.net cung cấp đa dạng mẫu mã và thiết kế gạch ốp tường nhà tắm/ nhà vệ sinh/ phòng tắm đầy ấn tượng, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng để mang đến không gian hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ

GẠCH ỐP TƯỜNG – GẠCH TRANG TRÍ THỦ ĐÔ

 

  • Showroom: Tòa HH01B – Chung Cư Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh – Hà Đông – Hà Nội.
  • Hotline: 091.817.8386