GẠCH ỐP TƯỜNG BẾP

Nhà bếp là một trong những khu vực thường được sử dụng gạch ốp tường. Bởi những tính chất riêng biệt mà việc chọn gạch ốp tường bếp sẽ khác so với những không gian còn lại. Dưới đây, gachoptuong.net sẽ chia sẻ 3 mẹo chọn gạch ốp tường phù hợp nhất cho gian bếp nhà bạn. 

Chọn kích thước gạch chính xác

Một chút tinh chỉnh trong kích thước và hình dáng của gạch có thể tạo nên sự khác biệt lớn cho căn bếp. Gạch nhỏ thường được dùng cho những không gian bếp có diện tích rộng rãi trong khi gạch có kích thước lớn lại được sử dụng chủ yếu tại những khu bếp có diện tích khiêm tốn hơn. 

Đặc biệt, nếu muốn tạo hiệu ứng trang trí với gạch ốp tường bếp, bạn có thể sử dụng các hình dạng gạch khác nhau. Điển hình như hình lục giác, hình thoi,… tùy vào sở thích và phong cách.

GẠCH ỐP TƯỜNG BẾP
Ấn tượng với màu sắc của gạch ốp bếp

Xác định ngân sách trước khi mua

Nắm rõ ngân sách của bạn là điểm khởi đầu hoàn hảo nhất cho việc lựa chọn gạch ốp phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn thu hẹp được lựa chọn, dễ dàng đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm. Sản phẩm có sẵn tại gachoptuong.net với tất cả các khung giá khác nhau, bảo đảm phù hợp với người tiêu dùng. 

Chọn vật liệu gạch ốp tường bếp phù hợp

GẠCH ỐP TƯỜNG BẾP
Đa dạng các loại gạch ốp tường

Có rất nhiều lựa chọn gạch phù hợp cho tường bếp nhà bạn. Gachoptuong.net cung cấp đa dạng các thiết kế và màu sắc khác nhau, từ đơn giản đến họa tiết, hoa văn hiện đại. Để lựa chọn vật liệu gạch phù hợp, bạn cần nắm rõ vị trí lắp đặt cũng như đặc điểm của từng sản phẩm để đưa ra quyết định phù hợp. Một số chất liệu gạch ốp bếp phổ biến hiện nay bao gồm:

  • Gạch ốp bếp tự nhiên: đá vôi, đá cẩm thạch, travertine, slate,…
  • Gạch ốp bếp nhân tạo: gạch men, sứ, gạch bóng kiếng, gạch Matt, gạch kính,…

Bên cạnh đó, việc chọn vật liệu gạch ốp tường nhà bếp còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian. Chúng không chỉ là lớp bảo vệ hoàn hảo cho bức tường mà còn là vật trang trí đầy sống động cho phòng bếp. 

Trên đây là những mẹo giúp chọn gạch ốp tường bếp phù hợp với gia đình bạn do gachoptuong.net tổng hợp. Nếu bạn có kế hoạch thiết kế và chọn mua sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy các loại gạch hoàn hảo và phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

GẠCH ỐP TƯỜNG – GẠCH TRANG TRÍ THỦ ĐÔ

 

  • Showroom: Tòa HH01B – Chung Cư Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh – Hà Đông – Hà Nội.
  • Hotline: 091.817.8386